trang tri noel chuyen nghiep

Tư vấn, thiết kế trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng 2014

Tết sắp đến, từ những hộ gia đình cho đến các công ty lớn nhỏ đều phải chuẩn bị mua sắm đồ trang trí Tết để trang hoàng lại không gian ở và không gian làm việc. Nếu như lối đi vào của ngôi nhà hay văn phòng được thiết kế xây dựng bằng những tấm kính thì quý khách lại càng phải trang hoàng cho nó bớt đi vẻ đơn điệu như mọi ngày.

Bằng những miếng decal, những bông hoa giả, tranh dán tết, đôi liễn hay những nét vẽ sơn từ những bàn tay họa sĩ khéo léo… cánh cửa kính sẽ càng thêm nổi bật, nghệ thuật và sang trọng hơn bao giờ hết.

Vậy, Xuân này, quý khách đã có ý tưởng trang trí tết trên cửa kính nào chưa? Nếu quá bận rộn cho công việc và cần một dịch vụ trang trí Tết chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Công ty Ngàn Thông. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tư vấn và thực hiện ý tưởng!

Dịch vụ trang trí Tết trên cửa kính

Công ty Ngàn Thông Event chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và trang trí Tết cho cửa kính công ty, nhà ở, nhà hàng khách sạn, quán ăn, cửa hàng – shop, tòa nhà, khu trung tâm thương mại, ngân hàng… uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Với bề dày kinh nghiệm của các họa sĩ thiết kế và đội ngũ nhân viên thi công, những mẫu trang trí Tết của chúng tôi không chỉ mang đến một phong cách thiết kế thật mới mẻ, sang trọng, sáng tạo mà còn đậm nét Á Đông, hương sắc của quê hương Việt Nam… chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một không khí Tết thật rộn ràng và ấm cúng.

Công ty Ngàn Thông luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài và Phát Lộc!

Hotline: Mr.Trung: 0933.562.805 – Ms.Duyên: 0938.456.135

 

Mẫu trang trí Tết cho cửa kính, cửa kiếng

 

trang tri tet 1 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếngtrang tri tet 11 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 12 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 13 600x450 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 14 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếngtrang tri tet 2 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 3 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 4 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 5 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 6 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 7 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 8 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 9 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng trang tri tet 10 Trang trí tết trên cửa kính, cửa kiếng

 

Danh mục: Trang trí Tết

Leave a Reply